Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016lap-dat-camera-tai-nha

Lắp đặt camera quan sát tại nhà là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chức năng quay quét ghi nhận thông tin lưu trữ trong ổ cứng, hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn quan sát gia đình cũng như thời gian phân bổ cho công việc hàng ngày. Sự phát triển công nghệ giúp hệ thống camera bước thêm một bước tiến mới. Ngoài việc bạn phải về nhà sử dụng các thiết bị lưu trữ và màn hình thì hệ thống camera quan sát đã tích hợp với hệ thống mạng internet. Với sóng 3G hoặc wifi thì dù bạn ở bất kì đâu, trong nước hay nước ngoài, bạn vẫn có thể quan sát ngôi nhà mình một cách đơn giản thông qua điện thoại Smartphone. Ngoài ra, hệ thống sẽ mang lại cho bạn và gia đình cảm giác an toàn khi camera có thể quay chiếu lại hình ảnh rõ nét nhất những chuyển động xung quanh ngôi nhà.Hệ thống an ninh liệu đã đủ ?
Hệ thống camera hoàn toàn bị động trước sự việc đã xảy ra. Hệ thống sẽ không có một cảnh báo chính xác nào gửi đến bạn để có thể có các biện pháp phòng chống. Đây là lúc bạn cần nâng cấp hệ thống an ninh tốt hơn nữa. 
  • Hệ thống cảm biến chuyển động: Là sự kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống camera quan sát, hệ thống cảm biến chuyển động gồm các sensor báo động khi có người lạ xâm nhập. Tín hiệu sẽ truyền đến chuông hoặc chuyển tín hiệu đến tất cả thành viên trong gia đình và lực lượng chức năng gần đó.
lap-dat-camera-tai-nha
Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống cảm biến chuyển động mới nhất tại đây
  • Hệ thống chuông cửa hình: Khi có khách đến chơi mà bạn chưa xác nhận đó là ai vì đó có thể là người lạ, bạn có thể sử dụng hệ thống chuông cửa hình để xác định danh tính vị khách đó trước khi mở cửa. Tìm hiểu hệ thống chuông cửa hình tại đây
  • Hệ thống cảm biến khói và nước: Hệ thống có thể phát hiện khói, iện tượng cháy nổ cũng như hiện tượng nước tràn thông báo về số máy chủ nhà để kịp thời ngăn chặn trường hợp xấu có thể xảy ra. Xem thêm...
Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, công ty ITEKCO đã tư vấn thiết kế và lắp đặt thành công cho nhiều ngôi nhà không chỉ Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc. Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn đã cảm thấy hệ thống này thực sự cần thiết cho ngôi nhà mình? Nhấc máy lên và liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !!!

  • CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PTCN QUỐC TẾ (ITEKCO JSC.,)
  • Trụ sở: Số 1, Ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0989 321 567 (Mr Hoài)
  • Tel: 043 748 1088 / 1099
  • Fax: 043 791 5822
  • Website: www.cameraquansat.tv
  • Email: hoaidt@cameraquansat.tv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts